Đất nền luôn là phân khúc dần đầu thị trường vì sao?

Dẫu không phải kênh đầu tư mới mẻ nhưng đất nền vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đầu tư tài chính hiện nay và dự báo về một tương lai phát triển mạnh mẽ của phân khúc này trong thời gian tới. 

Tâm lý người Việt chuộng nhà liền thổ


Đất nền ven đô thị Người xưa đã từng nói: đời người có 3 việc quan trọng nhất đó là xây nhà, cưới vợ và tậu trâu. Do đó, chuyện mua đất dựng nhà bấy lâu nay luôn được xem là chuyện hệ trọng mà bất cứ ai cũng đều phải suy nghĩ, lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.


Xã hội ngày càng phát triển với tốc độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng khiến thị trường bất động sản phải tạo ra nhiều loại hình căn hộ mới đáp ứng nhu cầu sống của người dân. Dẫu vậy người Việt xưa nay vẫn luôn quan niệm nhà cửa là "mảnh đất phải cắm được dùi" nên dù các căn hộ cao cấp trong các cao ốc, khu đô thị có hiện đại tiện lợi bấy nhiêu thì nhà liền thổ vẫn được ưa chuộng và là mục tiêu cao nhất mà phần đông các gia đình Việt hướng đến.

Việc mua nhà phố hay đất nền không chỉ đáp ứng như cầu lối sống ưa chuộng sự riêng tư, kín đáo và thoải mái của người Việt mà còn được xem là sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian, vừa mang lại lợi nhuận đầu tư hấp dẫn đồng thời còn là "của để dành" cho con cháu trong tương lai. Chính bởi vậy, đất nền luôn giữ được sức nóng của mình trên đấu trường đầu tư trước sự phát triển, mở rộng của nhiều loại hình mới.

Sinh lời nhanh chóng nhờ đòn bẩy hạ tầng


Các yếu tố như hạ tầng, dân số và quy hoạch được xem là đòn bẩy chủ lực để kích cầu gia tăng giá trị cho các bất động sản trong khu vực. Ngày nay khi quỹ đất nội đô ngày càng vô cùng khan hiếm thì đất nền các vùng ven đô trở nên tiềm năng với khả năng giá tăng giá trị vô cùng nhanh chóng và được đông đảo nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn.

Đất nền hưởng lợi hạ tầng


Trái ngược với những khu vực trung tâm đông đúc chật chội thì các khu vực ven đô và các tỉnh thành lân cận các thành phố lớn sở hữu quỹ đất dồi dào với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Đặc biệt được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ với những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông thuận tiện. Cũng theo quy hoạch hạ tầng, nhiều dự án vui chơi giải trí, mua sắm, các trung tâm hành chính - kinh tế - văn hóa mới được mở ra cũng trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với các khu vực này.


Bên cạnh đó, việc các dự án đất nền được quy hoạch bài bản, phân lô tách thửa mang đến hệ thống pháp lý rõ ràng minh bạch. 

Phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng


Các dự án đất nền tùy vị trí mà có mức giá khác nhau, từ vài trăm triệu đồng cho tới hàng tỷ đồng cho mỗi lô đất. Bởi vậy, đây là sản phẩm đầu tư phù hợp với đông đảo đổi tượng khách hàng. Với đa dạng và phong phú sản phẩm hiện được chào bán trên thị trường, bất cứ nhà đầu tư nào cũng dễ dàng tìm kiếm cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với mức gia tăng giá trị nhanh chóng đồng thời hầu như không chịu tác động từ phía thị trường, do vậy đâycũng chính là sản phẩm có tỷ lệ thanh khoản cao nhất trên thị trường hiện nay.

Là sản phẩm hấp dẫn với những tiềm năng sáng giá trong tương lai tuy nhiên các nhà đầu tư cần phải có cái nhìn đúng đắn, sự đánh giá cẩn thận về những sản phẩm hiện nay để có thể sinh lời an toàn và nhanh chóng cho túi tiền của mình.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.