Đất nền xu hướng đầu tư dẫn dắt thị trường trong năm 2019

Ngày nay khi đất nội đô ngày càng trở nên khan hiếm thì đất nền vùng ven được các nhà đầu tư quan tâm chú ý nhiều hơn. Được đánh giá là xu hướng đầu tư dẫn dắt thị trường trong năm 2019, loại hình đầu tư này hứa hẹn sẽ mang đến những biển đổi tích cực cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Đất nền tiếp tục gây sốt


Những tháng nửa đầu năm 2019, trên thị trường bất động sản thì phân khúc đất nền phát triển khá tốt và vẫn sôi động hơn cả. Nếu như năm 2018, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự biển, shophouse ven biển,... được các nhà đầu tư săn đón thì tới năm 2019, thị trường bất động sản dường như chỉ xoay quanh câu chuyện về mua bán, đầu tư đất nền.

Phối cảnh đất nền ven đô

Thực tế cho thấy, các thị trường bất động sản tỉnh lẻ gần với các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bình Thuận, Cần Thơ,... đều cho thấy mức giá đất nền nhanh chóng tăng cùng với đó là lượng giao dịch gia tăng, thanh khoản nhanh chóng và linh hoạt. 

Tại những khu vực "nóng" về bất động sản, một bất động sản có mức giá tăng giao động từ 10% - 40%. Một số nơi vị trí đẹp, nhiều tiềm năng thì giá đất còn có thể tăng tới 80% - 100%. Với mức giá đất nền hiện tại tại một số tỉnh vùng ven thì giá của một lô đất nền diện tích 50m2 - 70m2 sẽ tương đương với mức giá của một căn hộ chung cư trong thành phố, bởi vậy đây được xem là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đất nền hấp dẫn do đâu?

So với các loại hình đầu tư gắn liền với đất khác như biệt thự, liền kề hay nhà phố thì hiện nay, đất nền đang là loại hình đầu tư hội tụ đầy đủ mọi yêu cầu mà các khách hàng đang tìm kiếm, Với mức giá chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/lô, các nhà đầu tư hầu hết đều có đủ lực để rót vốn. Nếu như biệt thự liền kề hay nhà phố, nhà đầu tư phải chi từ vài tỷ đồng cho tới cả chục tỷ đồng thì với mức vốn bỏ ra không quá cao này, đất nền mang lại tính thanh khoản nhanh, khả năng lướt ván tốt khiến các nhà đầu tư an tâm lựa chọn.

Hạ tầng giao thông các tỉnh vùng ven

Cùng với đó, hạ tầng cơ sở ngày càng được đồng bộ, giao thông phát triển khiến cho việc kết nối giữa các khu vực tỉnh lẻ ven đô với các thành phố lớn giờ đây rất nhanh chóng, mang đến những tiềm năng, cơ hội rất lớn trong tương lai.

Với nguồn cung tại các thị trường tỉnh lẻ là vô cùng đa dạng, phong phú về nguồn hàng khiến các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Kênh thông tin Đánh giá dự án bất động sản dưới góc nhìn chuyên gia.
Là kênh đầu tư an toàn, sở hữu những đặc tính hấp dẫn như dễ mua, dễ bán, dễ sinh lời,... đất nền hứa hẹn sẽ còn tiếp tục giữ "ngôi vương" trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.