Ngân hàng hỗ trợ vay vốn của dự án La Luna Resort có đáng tin?

Dự án La Luna Nha Trang không chỉ thu hút khách hàng hai chủ đầu tư có chỗ đứng trên thị trường bất động sản là Công ty CP khách sạn Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches đến từ Thụy Sĩ, mà dự án còn tạo dựng lòng tin với khách hàng với các ngân hàng hỗ trợ vay vốn uy tín hàng đầu Việt Nam là : Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV),  ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank, ngân hàng  TMCP công thương Việt Nam VietinBank, ngân hàng TMCP Bình An (ABBank)...
Tin mới: Ra mắt siêu dự án Beau Rivage Nha Trang

1.     Tại sao phải tin tưởng vào các ngân hàng bảo lãnh cho Condotel La Luna Resort?
 

toàn cảnh dự án la luna


Sẽ chẳng còn ai lạ lẫm với các ngân hàng lớn như : BIDV, AgriBank, VietinBank, ABBank,… đúng không? Các ngân hàng bảo lãnh cho dự án La Luna Nha Trang đều là những ngân hàng không chỉ tạo dựng uy tín trong nước mà còn có chỗ đứng rất tốt trong lòng các nước bạn. Khi được đem ra để xem xét thì những ngân hàng này đều được điều tra và tạo lên ấn tượng với một khối lượng tài sản khổng lồ, và không khó để hiểu tại sao những ngân hàng này lại tác động tích cực trong chuyển dịch cơ cấu của đất nước. Không những thế mà đây còn là những ngân hàng rất tận tâm, chu đáo và đặc biệt là rất chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Hãy nhớ rằng dự án La Luna Resort sẽ mang đến cho bạn mọi dịch vụ tốt nhất ngay từ khi bạn đăng kí làm thành viên của La Luna Resort.

2.     Những ưu đãi bất ngờ


những ưu đãi của dự án la luna


Bất cứ khách hàng nào khi định đầu tư cho mình một căn hộ chung cư cũng sẽ lo lắng về thủ tục giao dịch. Nhưng khi đến với, Swisstouches La Luna Resort bạn không cần lo về các thủ tục pháp lý lăng nhằng. Hơn nữa thủ tục tiến hành mua căn hộ được đảm bảo là sẽ không quá rườm rà mà sẽ được hỗ trợ để việc giao dịch tiến hành một cách nhanh gọn nhất để tiết kiệm thời gian nhất cho quý đầu tư. Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn từ những  ngân hàng bảo đảm cho dự án với số tiền hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Bên cạnh đó nếu bạn muốn thuê một căn hộ tại La Luna Resort thì bạn sẽ được hưởng mức sinh lời 9%/ năm giá trị căn hộ trong thời gian mà bạn thuê kéo dài tới 20 năm.
Tìm hiểu: Golden Peak Nha Trang bao giờ có thông tin ?
Một cuộc sống như trong mơ đang trong tầm tay bạn rồi! Hãy đăng kí ngay cho mình một căn hộ tại Swisstouches La Luna Nha Trang để có cuộc sống tốt nhất!


Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.