Mua căn hộ Condotel La Luna Resort có được chuyển nhượng?

Dự án La Luna tọa tại Khu đô thị Vĩnh Hoà, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang, lập tức gây bão giới đầu tư trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín mà còn dự án này là một dự án siêu lợi nhuận với các nhà đầu tư.

1. Nha Trang – điểm du lịch hút kháchphối cảnh dự án la luna nha trang


Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp được đánh giá là viên ngọc xanh của Đông Nam Á. Nó không chỉ có thắng cảnh tuyệt mĩ mà còn có khí hậu chan hòa, mát mẻ. Chính vì vậy một lượng lớn khách du lịch bị đến Nha Trang hàng năm, theo đó là nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng tăng cao. Theo số liệu thống kê thì Nha Trang đóng góp vào du lịch Việt Nam với hơn 4 triệu du khách, chiếm 99% thị phần cả nước. Vì vậy mà các nhà đầu tư ai cũng đang tìm cho mình một dự án tại Nha Trang để đầu tư.

2. Dự án Condotel La Luna Resort cao cấp đầy triển vọng


căn hộ dự án la lunaTheo thống kê trên thị trường bất động sản thì lượng giao dịch ở Nha Trang đang tăng mạnh thuộc về phân khúc căn hộ khách sạn (condotel), đặc biệt ở các dự án nằm bên cạnh bãi biển. Vì các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng sinh lời lớn vô cùng hấp dẫn tại đây khi lượng du khách đến với Nha Trang đều đều quanh năm. Thêm vào đó, các chủ đầu tư đưa ra cho các quý khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, đó là : quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ ban đầu thì có thể nhận kinh doanh nhàn nhã với Condotel La Luna Nha Trang. Ngoài ra các nhà đầu tư có thể chuyển nhượng dễ dàng mà vẫn đảm bảo được số vốn ban đầu đã bỏ ra. Hơn nữa khi mua căn hộ bạn còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong suốt 18 tháng và quý khách hàng còn được ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Quý khách hàng còn được hưởng lợi nhuận 9% trong 5 năm đối với VNĐ và 6% đối với giá USD.

Với hình thức giao dịch linh hoạt, nhiều ưu đãi lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc chu đáo mà chủ đầu tư uy tín hứa hẹn thì Swisstouches La Luna đúng là một cơ hội ngàn năm có một để kiếm lời. Hãy đầu tư ngay vào dự án La Luna Nha Trang ngay ngày hôm nay.


Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.