Dự án PD Trần Thủ Độ - Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Đời sống của con người ngày càng có nhu cầu cao hơn, họ luộn mong muốn có một nơi để an cư lạc nghiệp hay cũng là nghỉ dưỡng và phát triển trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho bản thân và gia đình. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã lựa chọn căn hộ tại chung cư PD Green Park là nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

 
DỰ ÁN TỐT CHO VIỆC HỌC CỦA TRẺhọc tập của trẻ em tại Green Park Trần Thủ Độ


Khi so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực, dự án PD Trần Thủ Độ được các chuyên gia và khách hàng “chấm điểm” suất sắc bởi dự án nắm trọn các tiêu chí vàng cho cuộc sống năng động, hiện đại của thành phố Hà Nội.

Nằm tại trung tâm cảu quận Hoàn Mai, dự án nằm trong quần thể hạ tầng giao thông và các cơ sở hạ tầng trọng điểm và phát triển của thành phố khi xung quanh đều là các cơ quan hành chính, kinh tế, xã hội, văn hóa quan trọng của cả nước. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều các trường học quốc tế, trường chuyên và trường đại học cấp quốc gia, rất thuận lợi cho việc học tập của con cái cư dân dự án ở mọi lứa tuổi.

CĂN HỘ TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA TRẺcăn hộ tốt cho sức khỏe của trẻ


Mặc dù nằm ở một trong những vị trí nhộn nhịp nhất thủ đô nhưng chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại được bao bọc bởi một không gian xanh rộng lớn với công viên hồ điều hòa diện tích lớn tại nội khu và công viên Yên Sở và hồ điều hòa Linh Đàm tại khu vực quận Hoàn Mai. Xen kẽ trong nội khu dự án là hệ thống tiện ích dịch vụ được tích hợp rất thông minh giúp các cư dân nhí dễ dàng tiếp cận để vui chơi thỏa thích và tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, đảm bảo sức khỏe cho các con em. Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao phù hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

 NƠI BỒI ĐẮP NHÂN CÁCH SỐNG VĂN MINHnơi bồi đắp nếp sống văn minhBên cạnh đó, dự án còn định hướng xây dựng trở thành một nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách hoàn thiện của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích.

Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, phù hợp với hầu hết các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường, dự án Phương Đông Green Park Nơi chính là địa chỉ an cư lý tưởng để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai.
http://www.phuongdonggreenpark.net.vn/
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.