Những điều chưa biết về dự án Marriott Đà Nẵng

Sự kiện mở bán các căn hộ Marriott Đà Nẵng đã một lần nữa làm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực thành phố Đà Nẵng trở nên“nóng” trở lại. Số lượng khách hàng liên hệ tìm hiểu và trở thành chủ nhân của các căn hộ đã tăng nhanh trong thời gian qua  và trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số điểm nhấn đáng chú ý có tác động tới khả năng kinh doanh của dự án trong tương lai.

Phối cảnh căn hộ Marriott Đà Nẵng

MARRIOTT ĐÀ NẴNG - VỊ TRÍ VÀNG QUẬN HẢI CHÂU


Đối với mỗi bất kỳ dự án nào mà sở hữu được phong thủy “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, những yếu tố phong thủy được đúc kết qua nhiều thế hệ vẫn tồn tại những giá trị ứng dụng trong thực tiễn ngày nay. Đó là lý do tại sao dự án Marriott Courtyart được đánh giá cao về vị trí địa lý như vậy.

Trước tiên, dự án nằm tại khu vực trung tâm đông khách du lịch, 2 phía tiếp giáp 2 đường lớn thông thoáng và thuận tiện giao thông, hiếm có dự án nào sánh được thế “đắc địa” của Marriott khi tọa lạc tại mặt đường Bạch Đằng và Trần Phú. Đặc biệt, một điểm cộng nữa của dự án đó là Marriott Excutive Apartment sóng vai với bờ biển Mỹ Khê trải dài quyến rũ nhất hành tinh. Dựa trên vị trí khoáng đạt này, các căn hộ chung cư Marriott Đà Nẵng được thừa hưởng tầm view tuyệt đẹp với hướng nhìn ra biển Mỹ Khê xinh đẹp ngay đối diện. Giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh doanh của các căn hộ này từ đó tăng lên đáng kể.
Vị trí dự án Marriott Đà Nẵng

Sở hữu những yếu tố đắt giá cần có của một dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hoàn toàn dễ hiểu khi dự án Marriott Courtyart Đà Nẵng được nhận định là dự án có tiềm năng lớn nhất thị trường bất động sản khu vực thành phố Đà Nẵng hiện tại và cả trong tương lai.

JW. Marriott Đà Nẵng là dự án chứa đựng cả 2 yếu tố đầu tư và nghỉ dưỡng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 1 lần đầu tư duy nhất, khách hàng vừa sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao tại cầu quay sông Hàn, vừa sở hữu một kênh đầu tư sinh lời được ví như “gà đẻ trứng vàng”. Lợi nhuận song hành với thụ hưởng, cơ hội đầu tư đang mở rộng trong dịp mở bán sắp tới của dự án Marriott Đà Nẵng.

Tham khảo:
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.