Khách Hàng Mong Đợi Gì Ở Dự Án Vinata Tower

Dự án Vinata Tower Khuất Duy Tiến được kì vọng  sẽ đem lại một khu đô thị xanh sang trọng, hiện đại với không gian sống đẳng cấp, thiết kế căn hộ tinh tế cùng hạ tầng dịch vụ tiện ích nhất. Bởi thế, khi sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng có nhiều hi vọng về một nơi an tâm tận hưởng cuộc sống lâu dài.

phối cảnh dự án Vinata Tower

MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO, CHẤT LƯỢNG


Là một dự án tầm cỡ có qui mô nên yếu tố chất lượng môi trường sống luôn được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Vì vậy, khi quyết định đầu tư  sở hữa căn hộ cao cấp trong dự án thì khách hàng cũng kì vọng rất hiều về môi trường sống chất lượng, trong lành.
Dự án Vinata đã đang đáp ứng những kì vọng ấy khi khéo léo mang màu xanh đến với mỗi căn hộ. Chungcư Vinata Tower sở hữu hệ thống cây xanh nhiều lớp giúp hấp thụ một phần đáng kể tia bức xạ có hại từ mặt trời tạo không gian thoáng đãng cho con người.
Không gian xanh chung cư Vinata Tower

Cùng với đó là hệ thống tiện ích khá đồng bộ phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân: khuôn viên vui chơi, sinh hoạt, trung tâm mua sắm thương mại, bể bơi, phòng Gym, nhà trẻ, ...

VINATA TOWER – MÁI NHÀ ẤM ÁP


Tiện ích căn hộ chung cư Vinata Tower


Yếu tố quan trọng để níu kéo con người về với tổ ấm gia đình, với ngôi nhà thân thương, ấy chính là sự ấm áp, không gian ấm cúng đầm ấm quây quần. Mỗi khách hàng khi chọn mua cho mình một căn hộ để sinh sống thì họ đều mong muốn lựa chọn được một mái ấm gia đình gần gũi, gắn kết. Bởi vậy, Vinata Tower đã sáng tạo thiết kế ra một không gian gia đình hoàn hảo hơn bao giờ hết của sự quây quần đoàn tụ. Sự ấm áp của căn hộ không đơn thuần là nhiệt độ tăng lên trong căn nhà mà  nó chính là sự đoàn tụ, sự chăm sóc thương yêu của các thành viên dành cho nhau. Và đó chính là mong muốn của chủ đầu tư Vinaconex rằng: từng căn hộ chung cư 289 Khuất Duy Tiến là nơi ấp ủ tỉnh cảm thân thương nhất của mỗi tành viên trong mái ấm gia đình trao trọn cho nhau.

Chỉ như vậy thôi đã có thể đáp ứng những kì vọng của mọi khách hàng mong đợi từ dự án. Mọi mông đợi của khách hàng sẽ là tiêu chí hướng đến của mỗi nhà đầu tư.


Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.