Đầu tư sinh lời bời vững tại dự án An Khang Villas Dương Nội

Một sản phẩm bất động sản có quy mô và giá trị đẳng cấp có mặt tại khu vực Hà Đông, dự án khu biệt thự An Khang Villas mang tới các căn biệt thự đẳng cấp ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm khá phổ biến và có tính đầu tư bền vững khá cao. Bởi theo các chuyên gia bất động sản phân tích thì đây là những sản phẩm có khả năng đảm bảo tỷ suất lợi nhuận tốt và không ngừng gia tăng giá trị, chỉ cần một động lực nhỏ cũng sẽ lập tức tạo nên cuộc tăng giá ngoạn mục.

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI- SẢN PHẨM HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ


Dự án biệt thự Dương Nội được xây dựng với quy mô khủng tới 197.5 ha còn được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích và không gian sống xanh vượt trội góp phần nâng cao các giá trị của cộng sống. Chính vì vậy, tại An khang Villas, quý khách sẽ được hưởng một chuỗi các dịch vụ tiên ích ngay tại nội khu dự án: TTTM hỗn hợp, Nhà Hàng đẳng cấp, bể bơi, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, công viên, dịch vụ thể thao…

phòng tập tại khu đô thị Dương Nội


Qua các số liệu thống kê cho thấy mức thu nhập của người dân tại các thành phố lớn liên tục tăng trong các năm gần đây. Kéo theo đó là những thay đổi về hành vi, thói quen tiêu dùng cũng như sức mua và xu hướng dịch chuyển nhà ở của người dân. Từ đó, tạo nên một cuộc đua gay gắt trong lĩnh vực bán lẻ, ẩm thực, thời trang…

Vì vậy, ngoài khu dân cư hiện hữu, thị phần mà các doanh nghiệp nội lẫn ngoại đang tranh giành chính là những khu dân cư mới, có sức lấp đầy cao. Bởi đây là những nơi mà cơ hội và khả năng để chiếm lĩnh thị trường cao nhất. Điều này lý giải vì sao dự án biệt thự Dương Nội là một trong những khu vực luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu để tăng cường sự hiện diện.

không gian xanh khu đô thị Dương Nội

Được quy hoạch quy mô 100.000 dân, cộng đồng được chọn lọc là dân cư tri thức, thu nhập tốt, dự án An Khang Villas hướng tới  cuộc sống an nhàn và hạnh phúc choc cư dân và trong số đó, phân nửa là người nước ngoài. Đây là một thị phần “béo bở” mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn được phục vụ.

Bên cạnh đó, dự án là một trong những nguồn cung hữu hạn, giá tăng cao cộng với tính thanh khoản linh hoạt giúp cửa hàng trở thành sản phẩm được khuyên đưa vào “giỏ đầu tư” nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài tỷ suất sinh lời cao, một yếu tố khác khiến giới đầu tư săn cửa hàng đó chính là biên độ tăng giá. Theo các chuyên gia, ngay cả so với hai sản phẩm đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường là condotel và officetel với những hứa hẹn tỷ suất lợi nhuận lên đến 10%/năm thì cửa hàng vẫn là sản phẩm ưu tiên lựa chọn khi đầu tư bởi tính pháp lý. Hiện nay chưa có bất kì quy định pháp lý cụ thể nào đối với condotel và officetel nên hàm chứa khá nhiều rủi ro cho người mua.Sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại khu biệt thự An KhangVillas Dương Nội ngay từ hôm nay để trở thành chủ nhân một căn nhà đẳng cấp vừa là chủ nhân một nhà phố thương mại có quyền sở hữu và sử dụng lâu dài như các sản phẩm nhà ở khác.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.