Tổ hợp khách sạn Movenpick Han River Đà Nẵng

Tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn Movenpick Han River Đà Nẵng nằm bên bờ sông Hàn do Tập đoàn Vicoland đầu tư xây dựng và Movenpick là tập đoàn quản lý và khai thác dự án. 

Phối cảnh dự án Movenpick Đà Nẵng


Tập đoàn Movenpick (Thụy Sĩ) chính thức quản lý vận hành, khai thác dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng.

Movenpick là Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Thụy Sĩ hàng đầu thế giới với hơn 85 khách sạn hoạt động trên 25 quốc gia, nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, với kinh nghiệm và tầm nhìn phát triển của Tập đoàn Movenpick sẽ giúp cho Tập đoàn Viconland trong việc vận hành và khai thác tổ hợp khách sạn và căn hộ condotel được chuyên nghiệp và lợi nhuận đầu tư tốt. Bên cạnh đó, Tập đoàn Movenpick cũng cam kết phối hợp chặt chẽ với Tập đoàn Vicoland trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ F&B đặc biệt, bao gồm một Rooftop Bar, hai nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, Movenpick spa, bể bơi vô cực và các phòng họp chất lượng Quốc tế.

Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp chung cư Movenpick Đà Nẵng có vị trí đắc địa: trung tâm của thành phố, bên bờ sông Hàn, tầm nhìn hướng ra biển Đông và vịnh Đà Nẵng.

Công trình bao gồm 2 tòa tháp đôi, có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ, gồm có 3 nhóm sản phẩm gồm 117 phòng khách sạn, 299 căn condotel và 300 căn chung cư cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Tòa tháp khách sạn và căn hộ khách sạn sẽ do Movenpick quản lý, còn tòa tháp căn hộ sẽ mang thương hiệu Risemount Apartment Da Nang.

Tập đoàn Movenpick quản lý khách sạn Movenpick Han River


Công ty kiến trúc Wright (Nhật Bản) là đơn vị thiết kế ý tưởng đã phát huy tối đa vị trí của công trình với tầm nhìn 3 hướng ra sông, biển và vịnh. Đồng thời đã đưa vào công trình tiêu chuẩn xanh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được tầm nhìn qua diện tích mặt kính thoáng rộng với hệ thống lam chắn nắng công nghệ cao bảo vệ bề mặt tòa nhà.

Trong tương lai không xa, dự án Movenpick Đà Nẵng hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc hiện đại điểm nhấn cho toàn khu vực sông Hàn.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.