Thiết kế căn hộ đẳng cấp tại Luxury Apartment Đà Nẵng

Đà Nẵng chắc không còn xa lạ gì đối với chung ta nữa, nơi đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng làm nao lòng những du khách khi đến nơi đây. Hiện nay, có rất nhiều người muốn sỡ hữu một nơi an cư hoặc đầu tư tại Đà Nẵng, chính vì vậy thị trường bất động sản tại đây ngày càng tấp nập hơn. Điều đó cũng lý giải tại sao có nhiều dự án bất động sản được triển khai tại Đà Nẵng như vậy và một trong những dự án được giới bất động sản đánh giá cao đó là Luxury Apartment.

Căn hộ Luxury Apartment Đà Nẵng


Luxury Apartment Đà Nẵng không chỉ được khách hàng muốn an cư cũng như các nhà đầu tư quan tâm không chỉ bởi vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp hay giá bán cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn mà còn bởi mặt bằng thiết kế sang trọng.

CHI TIẾT CĂN HỘ LUXURY APARTMENT

  1. Căn hộ 01, 03, 05, 07
Căn hộ số 01, 03, 05, 07 tại căn hộ Luxury Apartment sở hữu hướng view ra biển Phạm Văn Đồng và có 2 phòng ngủ giúp bạn cùng gia đình có được những phút giây thoải mái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

  1. Căn hộ 02, 04, 06, 08
Tại căn hộ số 02, 04, 06, 08 của dự án Alphanam Luxury có hướng view ra biển và bán đảo Sơn Trà sở hữu 1 phòng ngủ sẽ giúp cho dân cư tại căn hộ này có những phút giây hòa mình vào quang cảnh thiên nhiên hữu tình.

  1. Căn hộ 09
Căn hộ số 09 sở hữu hướng view cũng đẹp không kém cạnh so với các căn hộ trên khi sở hữu cho mình hướng view ra trung tâm thành phố và cầu sông Hàn. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố đông vui, tấp nập, cả thành phố bỗng chốc thu bé lại qua khung cửa kính.

Hướng nhìn căn hộ số 10 của Luxury

Mặt bằng thiết kế sang trọng kết hợp với những hướng view tuyệt đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn . Để có thể tìm hiểu rõ hơn về dự án Alphanam Luxury Apartment Đà Nẵng, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0982.631.582 hoặc truy cập vào website của dự án tại: 
www.luxuryapartmentdanang.info
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.