Hà Nội đầu tư lát đá vỉa hè nhiều tuyến phố, sử dụng tới 70 năm

Đây là vấn đề đc nêu tại buổi họp thực hiện chỉ huy của UBND Thành Phố Hà Nội về công tác dùng nguyên liệu lát hè bên trên địa phận thành phố do Sở xây dựng tiến hành chiều 7/9.
Theo điều tra của Sở thi công, hiện nay các dãy phố của thủ đô Hà Nội đựoc dự án, cải tạo nên trải qua nhiều giai đoạn, Trong số đó, nguyên liệu lát hè thịnh hành là gạch Block tự chèn, bó ô trồng cây công ty yếu xây dựng bằng gạch không trát. Hè tuyến các tuyến phố hiện nay đã xuống cung cấp, ảnh hưởng cho việc đi lại và an ninh cho những người đi dạo cũng như mỹ quan của Hà Nội.
Có thể bạn quan tâm Chung cư HongKong Tower

Riêng những hàng phố đã được đầu tư, cải tạo dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, vỉa hè đã được lát bằng đá tự nhiên, viên bó ô gốc cây cũng dùng nguyên liệu này, Trong đó điển hình nổi bật là tuyến Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi đã thực sự mang lại diện mạo khang trang mang lại TP Hà Nội.

Hơn 900 tuyến phố ở Hà Nội được lát đá
Trước thực tiễn này, UBND thủ đô hà nội đã xuất hiện quyết định số 2340/UBND-XDGT về việc thiết kế hạ tầng kỹ thuật bảo vệ trật tự kiểu mẫu đô thị nêu rõ, nguyên liệu lát vỉa hè, bó vỉa trên những dãy phố của thành phố Hà Nội sẽ là nguyên liệu tự nhiên, cấu trúc kiên cố, bảo đảm sử dụng 50-70 năm. Vỉa hè phải bảo đảm quy chuẩn, được thiết kế phù hợp cho cả người tàn tật.
Trong buổi họp, Giám đốc Sở xây lắp Lê Văn Dục cho biết, sẽ có 12 công ty tham dự sản xuất, cung ứng gạch lát vỉa hè thành phố Hồ Chí Minh theo đúng quyết định của UBND Hà Nội Thủ Đô. như vậy, 936 dãy phố của 12 quận bên trên địa phận TP.HCM sẽ được lát đá thiên nhiên đi theo đúng những con đường phố hình mẫu. sở dĩ bảo vệ tính đồng bộ, 12 đơn vị đc chọn cung cấp gạch cần có giải pháp sản xuất, đầu tư hợp lý có mục đích bảo đảm chất lượng gạch lát vỉa hè đi theo đúng những chuẩn mực hiện tại. Theo Sở xây dựng, vật liệu đá tự nhiên cũng được dùng lát vỉa hè trên một số quận như: Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. giá thành lát đá vỉa hè dưới 500.000 đồng/m2.

Căn cứ trong quyết định 2340/UBND-XDGT, ngoài những việc lát vỉa hè liên hoàn tại tất cả những hàng phố bằng nguyên vật liệu đá tự nhiên, việc chiếu sáng khu đô thị sẽ sử dụng đèn LED ánh sáng màu vàng. Việc trồng cây xanh bảo đảm yêu cầu về kích thước, chủng loại và kết cấu những dự án công trình ban công, mái vảy chưa được vượt chỉ giới tuyến đường đỏ, bảo vệ bộ mặt khu đô thị đc cải tạo ra, chỉnh trang đi theo hướng văn minh, tươi trẻ.
Xem thêm
Biệt thự Dương Nội
The Link 345 ciputra
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.