Giá thuê căn hộ tại sàn gòn tăng nhẹ trong nửa đầu năm

Công suất thuê trung bình của dịch vụ căn hộ trên thành phố giảm nhẹ nhưng giá thuê loại hình Nhà Đất cao cấp này vẫn giữ lại xu hướng phát triển kể từ thời điểm đầu năm & tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, theo Savills Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Báo cáo thị trường sản phẩm dịch vụ TP. Hồ Chí Minh quý II/2016 của đơn vị này cho thấy thêm, đầu cung toàn thị trường đang được thêm hàng hóa mới khiến cho công suất thuê sụt giảm nhẹ. 3 tháng qua, TP.HCM có 1 dự án công trình hạng B mới du nhập môi trường với 217 căn hộ. Tổng đầu cung căn hộ dịch vụ đạt tầm 4.530 căn từ 82 dự án, tăng 4% đi theo quý và 6% đi theo năm.
Công năng cho thuê trung bình giảm 4 điểm phần trăm xuống còn 81%. Nguồn cung căn hộ dịch vụ mới mẻ cùng với các dự án chung cư trung - thời thượng sẽ hoàn thiện đưa vào thị trường ngày nhiều khiến cho công năng thuê của hạng B có mức giảm vượt trội nhất trong tầm 4 năm qua (kể từ quý I/2013).

Mặc dù vậy, nguồn cung tăng nhẹ dường như không ảnh hưởng tiêu cực đến giá thuê. Nhờ vào nhu cầu thuê dịch vụ sản phẩm nhưng vẫn tiếp diễn phát triển trong 3 tháng qua sẽ tạo động lực kéo giá bán thuê trung bình toàn môi trường tăng 3% theo quý và không ngừng 5% theo năm.
Giá thuê căn hộ tăng nhẹ tại Sài Gòn
Từ quý III/2016 đến năm 2018, thành phố Hồ Chí Minh dự định tiếp tục tiếp nhận khoảng 2.850 căn hộ sản phẩm mới đi trong sinh hoạt. môi trường căn hộ dịch vụ đang xuất hiện Xu thế di dời dần từ khu trung tâm sang những quận phía Đông & Nam thành phố Hồ Chí Minh, hai khu vực này chiếm khoảng 57% tổng nguồn cung tương lai.
Trước đó, thời điểm đầu tháng 1/2016, CBRE Việt Nam sẽ đặt ra dự báo vào 12 tháng đến, giá thuê trung bình của dịch vụ sản phẩm trên TP.HCM có thể tăng 5-10%. Nguyên Nhân khi là do sự mở cửa những nhu cầu còn mới từ những việc thâm nhập môi trường của những công ty lớn thống trị toàn cầu theo xu hướng hội nhập sâu hơn của nước ta thông qua những hiệp định khu thương mại.
Xem thêm
chung cư imperial plaza giải phóng
Vinhomes Riverside
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.