Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm.

Cùng với sự lan rộng của thành phố Hà Nội, rất hiếm các dự án công trình chung cư được dự án xây dựng trên khu vực nội đô. một trong số dự án hiếm hoi chính là chung cư HongKong Tower.
Tọa lạc trên 243A Đê La Thành, HongKong Tower ở đối diện với công viên Thủ Lệ mang về một thị trường ở xanh, sạch và sạch sẽ. dự án HongKong Tower đặc biệt nổi bật bởi vị trí đắc địa cùng với những ý tưởng trẻ trung và những công dụng hoàn chỉnh đáp ứng toàn bộ nhu cầu về một thiên nhiên chất lượng của dân sinh.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôChung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” vào trung tâm
HongKong Tower nằm trong nơi xuất hiện hạ tầng giao thông hoàn thiện, nằm trên tuyến Voi Phục kéo dài kết nối tiếp nối các trục đường như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến đường sắt trên cao giúp mang đến việc di chuyển thuận lợi mang đến những công trình xây dựng chung như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và những điểm chơi nhởi của các mua sắm lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza TP Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh các tác dụng, chỉ có vài phút cho những trường nổi tiếng từ cấp tiểu học cho đến ĐH như trường đại học nước ngoài thương, hạ tầng giao thông vận tải, ĐH Luật, học viện chuyên nghành ngoại giao…. và chưa đến Bênh viện Nhi, cơ sở y tế Phụ Sản, khám đa khoa hạ tầng giao thông vận tải 200m.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôKết nối lợi ích và địa điểm chung cư HongKong Tower
HongKong Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm nhiều khu vực ích lợi chung kết phù hợp với những căn hộ thời thượng tại chỗ. Khối đế của dự án tất cả 3 tầng khi là khu trung tâm thương mại, căn hộ cùng với hơn 7000m2 ở ngay tại tầng 1 và tầng 2 của tòa ngôi nhà bao gồm: cửa hàng, các khu nhỏ lẻ, quán ăn, cafe và thực phẩm tiện, trung tâm giải trí….được bố trí thích hợp, đáp ứng toàn bộ thị hiếu của dân cư. đặc biệt sau đây xuất hiện trung tâm bể tập bơi, khu Sport vào căn nhà, khu vực tập gym, trung tâm Spa, tập hợp an toàn 24/24…HongKong Tower tiếp tục đưa tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôBể bơi lội trên chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp nằm trong dự án công trình HongKong Tower xuất hiện tống số 232 sản phẩm với diện tích từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse với diện tích từ 294.5m2 – 408.3m2. Cho tới thời điểm này, chủ đầu tư đã hoàn thiện xây lắp tầng hầm và đang được đẩy nhanh tiến độ xây lắp sở dĩ kịp thời giao ngôi nhà đến quý khách vào thời điểm cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.