VINCITY ĐẠI MỖ - SỨC HÚT TỪ CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ

CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI mỖ – SỨC HÚT ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Chung cư Vinhomes Đại Mỗ là sản phẩm thương hiệu bất động mới của VinGroup đang được ấp ủ để đưa ra thị trường bất động sản giá rẻ. Kể từ khi được lên kế hoạch xây dựng và triển khai dự án Vincity Đại Mỗ đã gây “sốt” cho người thu nhập thấp và giới đầu tư bất động sản trong cả nước, bởi dự án như một liều thuốc tốt giải cứu cho thị trường nhà trung cấp nhà giá rẻ vẫn đang khan hàng từ lâu nay. Dù Vincity Đại Mỗ là dự án nhà giá rẻ nhưng với những cam kết từ chủ đầu tư VinGroup dự báo chung cư Vincity Đại Mỗ vẫn sẽ một cuộc sống xanh đầy đủ tiện nghi chẳng kém gì với thương hiệu Vinhomes.
Dự án Vincity Đại Mỗ nằm ở phía bắc của thủ đô cách trung tâm Hà Nội khoảng 9km. Khu đô thị Vincity Đại Mỗ nằm trên tuyến đường huyết mạch hướng đi các tỉnh phía Bắc, giúp cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển các khu vực trung tâm Hà Nội và các khu vực khác:
  • Nằm trên trục đường chính đại lộ Thăng Long dễ dang di chuyển về phía tây nam
  • Gần đường vành đai 3 và bến xe Mỹ Đình có thể di chuyển nhanh vào trung tâm nội thành.
  • Gần quốc lộ 5 dễ dàng đi các tỉnh phía đong bắc và tây bắc.
  • Gần khu trung tâm hội nghị quốc gia

Vị trí Vincity Đại Mỗ nằm ở vị trí trọng yếu phía Tây thủ đô và có hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dự án hạ tầng cơ sở khác đang dần được hoàn thiện và mở rộng cư dân sống tại Vincity Đại Mỗ sẽ giúp cư dân có thể yên tâm di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm thủ đô, các khu vực và các địa điểm quan trọng khác.
Căn hộ Vincity Đại Mỗ là loại căn hộ trung cấp giá rẻ giá chỉ từ 700 – 900tr/căn, cư dân với thu nhập thấp có thể mua nhà chỉ trong vài năm quá dễ dàng và hấp dẫn .
VinGroup đang muốn mang tới cho tất cả người dân một cuộc sống tốt đẹp với tất cả các sản phẩm dịch vụ của mình vì vậy với các dự án Vincity của mình chắc chắn người dân sẽ được hưởng lợi rất nhiều.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.