THIẾT KẾ CĂN HỘ 23 LÊ DUẨN

với sự đầu tư bởi Brand Name Tân Hoàng Minh dự án chung cư 23 Lê Duẩn được thiết kế tươi trẻ, tiện ích mang đến nơi sống trang trọng, hoàn hảo mang lại quý vị. đầu tư cung cấp khá đầy đủ các loại diện tích từ 8m2 đến 330 mét vuông giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp với nhu cầu và Chi phí. không chỉ có vậy các căn hộ Penthouse trên dự án gồm sân vườn riêng xứng đáng khi là quy định mới mẻ của sự “Sang trọng” của những căn hộ thời thượng tại TP sài thành. đặc biệt rộng,tòa bộ hệ thống cấu trúc trên dự án đc trang bị tươi trẻ giúp hài lòng mọi đối tượng người dùng sở hữu.
sản phẩm 2 khu vực ngủ hiện đại: dịch vụ 2 phòng ngủ tại đầu tư 23 Lê Duẩn phù hợp với những gia đình trẻ tất cả từ 2 đến 4 member. những nhà kiến trúc đc chủ chi tiêu tuyển bậc nhất sẽ khéo léo tạo nên một môi trường ở lợi ích,hiện đại cho chính bản thân mình cũng như gia chủ. trên từng căn hộ khu vực ăn cũng như phòng khách được làm liên thông tạo ra bầu không khí sinh hoạt chung rộng thoải mái ghi dấu ấn những giây phút đầm ấm của các bạn.
căn hộ 3 phòng ngủ: cũng như căn hộ 2 khu vực ngủ sản phẩm 3 ngủ được thiết kế linh động,hiện đại tuy vậy sản phẩm 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế theo phong cách phòng bếp bóc tách biệt so với phòng khách tránh việc ảnh hưởng khi nói chuyện. cùng rất dự án cộng đồng cư Lê Duẩn căn hộ 3 ngủ đúng là phù hợp với các gia chủ tất cả 3 thế hệ ở.

Sản phẩm Penthouse 4 ngủ đẳng cấp: Penthouse chắc rằng là một sản phẩm làm nên sự nhất là của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. các căn hộ Penthouse trên dự án là một nơi mang tới cho quý khách các Trải Nghiệm phong cách nhất, trẻ trung nhất chỉ có ở chung cư Lê Duẩn . những sản phẩm tất cả sân khu vườn riêng, xây dựng đặc biệt quý phái, thiết kế bên trong tinh xảo được nhà đầu tư chi tiêu chăm sóc tới từng cụ thể tạo ra Trải Nghiệm lý thú mang đến quý vị thượng lưu giữa lòng TP sài gòn nhộn nhịp.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.