Thủy cung giữa lòng TP Hà Nội tại Times City

Thuộc siêu trung tâm khu thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), với diện tích ngay 4.000 m2, tụ họp hàng vạn loài sinh vật cùng với rộng 30.000 cá thể từ đủ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước lên tới ngay 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi vào hoạt động và sinh hoạt sẽ ghi nhiều dấu ấn trong lòng người.
Cao điểm biển ngay trên bề mặt khu đất


Một tình nhân biển cả, với những em bé hài lòng khám phá thì thủy cung Times city khi là điểm đến chọn lựa rất khéo léo quyến rũ & thú vị. trên hành trình 300m tò mò thủy cung, khác nước ngoài tiếp tục đã được hưởng thụ nhiều điều huyền bí nhất với khoanh vùng cá nước ngọt được chúng tôi thiết kế mô phỏng khu rừng nhiệt đới ẩm ướt.


Chính phòng này, khác nước ngoài sẽ bước trong một với những không gian nhiệt đới huyền bí hệt như vào phim khi bắt gặp những thân cây cổ thụ sừng sững bên cạnh các loại dây leo, dòng thác chảy xiết từ thượng nguồn xuống hạ lưu và ngắm nhìn những loài cá nước ngọt rộng lớn có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ) giống như cá Hải tượng, cá Sấu hỏa tiễn cùng rất chiếc mõm dài & hung dữ và với nhiều loại cá khác.
Không chỉ được chúng tôi hưởng thụ biển cả mà du khách còn được chúng tôi mục sở thị thế giới bò giáp, sinh vật lưỡng cư và côn trung vào Quanh Vùng hang động cùng rất các loài động vật khan hiếm giống như kỳ tôm, rùa nước, rùa vàng, trăn quý hiếm… đặc biệt các loài côn trùng xứ nhiệt đới cũng hiện tại diện sau đây giống như loài nhện đẳng cấp, rết đỏ… cũng mang tới mang lại mọi người những cảm giác độc lẫm.

Điều Các bạn muốn cho chính mình and con cái mình chính là tri thức về trái đất thiên nhiên, và Thủy cung times city là nơi đáp ứng thành đầy đủ nguyện vọng của Cả nhà.
Chỉ với những tua dịch tới thủy cung Anh chị em được chúng tôi mãn nhãn cùng rất sinh thái kỳ quái, ngộ nghĩnh, long lanh sắc màu sắc nhất. Đây còn tồn tại cơ hội tham gia cho những em học viên giúp hỗ trợ những kiến thức bổ ích & hấp dẫn về toàn cầu đại dương dưới sự chỉ dẫn của những viên chức thủy cung được chúng tôi tập huấn chuyên nghiệp, giỏi.


Với số lượng loài sinh vật biển đa chủng loại, Vinpearlland Aquarium Times City đem đến mang lại khác nước ngoài tham quan với những buổi tiệc mãn nhãn đầy màu and sự lạ đáo. Từ các loài sinh thái biển quen thuộc đến nhiều loài lần trước nhất xuất bữa nay nước ta như như chim cánh cụt, cua nhện khổng lồ, ốc anh vũ, sứa mặt trăng, cá kiếm…
Sau đây, bên cạnh đó hành trình khám phá bí ẩn trong thâm tâm đại dương, khác nước ngoài tiếp tục thành tham gia & tận thưởng nhiều khoảnh khắc mê hoặc nhiều hoạt động và sinh hoạt như gặp, bàn giao lưu, tự sướng cùng những “Nàng tiên cá” lung linh của toàn cầu cổ tích vào Mermaid Show.
Ngay hôm nay, Vinpearlland Aquarium Times City sẽ và đang trở thành điểm đến cao điểm nức tiếng trên thành phố Hà Nội. cùng với giá vé cụm ngày thứ 2 tới thứ 6 cho những người rộng lớn là 170.000 & trẻ thơ khi là 100.000, riêng thứ 7 nhà nhật giá bán vé đã tăng có thêm thành 220.000 and 150.000 đồng, với những tổn phí phù hợp đến nhiều hưởng thụ lý thú & bổ ích, đặc biệt là với trẻ em.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.