Sự chênh lệch giữa mức sống của người nghèo và người giàu

The Guardian (Nhật báo hàng đầu quốc gia Anh) viết: dự án chung cư tọa lạc phía Tây Bắc của thủ đô rộng lớn 300 hécta, có những căn vi la chất lượng cao, trường học tư nhân, một câu lạc bộ golf. được bảo phủ bởi nhiều bức tường bê tông dày and luôn mang bảo đảm nằm các cổng ra trong, khu thành phố Ciputra được báo The Guardian đánh giá khi là quỹ đất để khoa trương sự phong túc - thiên đàng cho những người nước ngoài & giới nhà giàu ở thủ đô Hà Nội. đi qua những cánh cổng, các con đường đầy ắp nhiều loại xe sang đỗ hai bên cùng với nhiều cây cọ dừa & các bức tượng khổng lồ của những vị thần Hy Lạp.

Hướng mặt kia tỉnh thành, một khu tỉnh thành khác trị giá bán 8 tỷ USD cũng đang hoàn thiện. chính là khu đô thị Khu đô thị EcoPark tọa lạc phía Đông thủ đô. dự định được hoàn thành vào năm 2020, trung tâm đô thị EcoPark hứa hẹn tiếp tục đưa tới cho cư dân cư các công trình xây dựng luôn tiện nghi như một trường ĐH tư nhân, nhiều khu phố cổ đc phục dựng lại cùng theo với sân golf 18 lỗ.

Nhiều cộng đồng ở "trong các cánh cổng" từ cụm "khu thành thị mới" do tư nhân xây và điều hành như Ciputra hay EcoPark Văn Giang đã mau chóng cách tân và phát triển khắp Đông Nam Á trong hơn hai mươi năm qua. ngoài ra, quá trình này cũng cho biết "khoảng cách" giữa giàu nghèo cũng đang bị nới rộng lớn.

"Phía mặt này chỉ mất người thông thường. bên kia tường, chúng ta khi là những người giàu có", bà Mien, 59 tuổi, người có 1 cửa hàng nhỏ dại bán nước chè, thuốc lá & cụm loại nước giải khát khác nói.

Phần trăm hộ nghèo ở Việt Nam đã giảm từ ngay 60% xuống còn chỉ rộng 20% trong 20 năm qua. Năm 2010, ngân hàng toàn cầu kiểm tra nước ta khi là nước có "thu nhập trung bình". Khi tài chính Việt Nam cải cách và phát triển theo định môi trường, con số người sung túc tăng nhanh. theo một đánh giá, số người siêu giàu, cùng rất lượng tài sản rộng 30 triệu $, đã không giảm gấp 3 lần trong 10 năm qua.


Cụm resort siêu sang ngay Hà Nội được lộ diện dịch vụ nhu cầu nghỉ ngơi của giới thượng lưu

Trong những khi khoảng cách giàu nghèo hoàn toàn có thể nhìn rõ nhất giữa cụm chốn nông thôn & Quanh Vùng thượng lưu thị thành, thì điểm đáng lưu ý nhất trong số đô thị lớn ở Việt Nam đó là việc người giàu & người nghèo sống cạnh nhau. có thể dễ nhận ra chính là thương hiệu xe đạp đi lân cận những chiếc xe đẳng cấp của Mercedes hoặc Range Rovers, hoặc chính là nhiều bức tường cao lớn chia thành nhiều khu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng giống như với nhiều làng nghề, trang trại hay nhiều ngôi nhà một gian, tương tự như con số càng ngày càng không nghỉ của những quán trà đá vỉa hè & xưởng sản xuất nhỏ tuổi.Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.