Mường Thanh mua đất của CEO Group để xây khách sạn tại đảo Phú Quốc

Là dự án đầu tiên được CEO triển khai đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng. Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án bất động sản lớn do CEO Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc.

Dự án có quy mô 80 héc-ta tại tại trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc). Tính đến nay CEO đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào dự án, và đã khánh thành một số hạng mục khu resort mặt biển do CEO đầu tư xây dựng, một phần đất resort mặt biển khác đã được CEO chuyển nhượng cho đối tác khác.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng này gồm nhiều chức năng như khách sạn, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển, các ô đất xây dựng khách sạn...


Tại dự án này, chủ đầu tư đã chào bán các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng như: biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, shophouses, khách sạn mini, căn hộ nghỉ dưỡng…

Đặc biệt, CEO Group đã hoàn thành và khai trương Novotel Phu Quoc Resort sau hơn 1 năm thi công, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Accor.

Một phần đất xây dựng khách sạn tại dự án đã được tập đoàn Mường Thanh mua lại, hiện đang xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.