Times City, nơi sống xanh trên thủ đô Hà Nội

Mọi người thường biết đến Times City “thành phố” hoàng gia, thời thượng, một kiệt tác thu hẹp của người Việt bởi vị trí vàng, thiết kế thứ hạng. Nhưng Times City còn khi là thương hiệu của không gian sống xanh.

Kiệt tác trong tâm địa cây xanhChung cư Times city 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- thành phố Hà Nội là 1 dự án chung cư cao cấp số 1 trên Hà Nội. nếu khách hàng đang phân phân việc tới sống tại Times city vì thiết kế dịch vụ đẳng cấp, tươi trẻ thì Times city cũng thừa sức cung ứng được những điều này.
Times city không chỉ là trú trọng tới sự tươi trẻ của nội thất mà còn phải chú trọng rộng trong không gian sống xanh, sạch.

Nếu như khách hàng đang cần một không gian yên tĩnh, thư gian, một khu vực an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì Times city khi là ột lựa chọn tuyệt vời. vì sao vậy? phần nhiều các khoanh vùng mặt rong và bên phía ngoài chung cư đều được bao bọc bởi mảng xanh của cây xanh. với kiểu dáng thiết kế bản vẽ xây dựng hòa phù hợp với tự nhiên, Times sẽ xây cụm con phố cây xanh bên phía ngoài tòa căn nhà chung cư sở dĩ phục vụ thị hiếu đi bộ, tập thể thao cũng như vui chơi của trẻ thơ.

Không khí xanh của Times city còn được xây ở tầng thượng của mỗi trung tâm ngôi nhà. Đây không chỉ phòng xây dựng trung tâm chùa phục vụ thị hiếu linh tính của cư dân mà tuy nhiên còn khi là hệ thống nhiều vườn cây cối, khoanh vùng sân chơi golf mini để dịch vụ nhu cầu thể dục thể thao.

Không khí linh tính ngay trên sân thượng của Times city


Các bạn đã có lần gặp gỡ một dự án chung cư nào có chùa tâm linh dịch vụ nhu cầu tín ngưỡng cửa cư dân chưa? hoặc đã có lần chơi golf tại sân phơi đồ của chung cư nào nằm Hà Nội chưa? kiên cố phần nhiều chúng ta sẽ giải đáp khi là không. mặc dù vậy tới với Times city Anh chị em tiếp tục được tận hưởng trọn vẹn những không khí đó.
Cùng với ý tưởng phát minh về cuộc sống thanh bình, hòa phù hợp với thiên nhiên và đánh trúng và tâm lý thờ phụng tổ tiên, cúng bái của người Việt Times city sẽ ý tưởng tại tầng thượng của chung cư một ngôi chùa để dịch vụ nhu cầu linh tính của người dân.
Khu vực tâm linh trên tầng thượng được xây dựng theo lối phong cách xây dựng phong cách cổ điển của người Việt gồm 1 căn nhà chính để thờ cúng cùng nhiều sảnh, lăng dịch vụ thị hiếu nghỉ ngơi của người dân. kề bên nhiều khu thờ cúng được nhà đầu tư chi tiêu xây trồng ít nhiều cây xanh, lát đá và gạch đỏ như những ngôi chùa của Việt Nam.
Tất cả đã tạo ra một khu vực tới vùng mong về cho tâm hồn người Việt. đáp ứng được cả nhu cầu vật chất và tinh thần của người dân, Times city xứng đáng là dịch vụ mơ ước của các người thành đạt.

Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.