Hầm chung cư bị vỡ, hàng trăm ngàn tấn bùn vùi lấp các xe

Khoảng 12h30 thời điểm ngày hôm (15.7), tường ngăn cách giữa công trình xây dựng chungcư Quốc Cường – Hoàng Anh cùng với tầng hầm B2 của cộng đồng cư Giai Việt (số 856 con đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM) bị vỡ khiến hàng trăm m3 bùn từ công trình xây dựng ngoài tuôn xối xả, chôn vùi hàng chục xe gắn máy và ôtô.

  • Theo vấn đề từ một đảm bảo an toàn của chungcư Giai Việt thì tầm thời bên trên, một vài người đang ở tầng hầm nghe một tiếng động không nhỏ vang lên. Chạy xuống kiểm tra thìthấy mảng tường ngăn giữa tầng hầm với công trình bên cạnh bị vỡ toác, gạch đá rơi bừa bộn.
 Tường ngăn cách giữa chung cư Giai Việt và công trình bên cạnh bị vỡ toác.
Tường rơi ở  giữa chung cư Giai Việt và công trình bên cạnh bị vỡ toác.
Phía bên trong, hàng trăm ngàn m3 bùn đất nhão chôn vùi hàng chục xe gắn máy, ôtô. Sự cố không khiến thương vong về người.
Đất đá ngổn ngang ngay lối vào tầng hầm B2 của chung cư Giai Việt
Đất đá bề bộn ngay lối vào tầng hầm B2 của cộng đồng cư Giai Việt
Theo thông tin từ ông Nguyễn Quốc Cường – Phó TGĐ Cty CP Quốc Cường Gia Lai - thì ông được nghe report sự việc vào lúc 12h30. Ông Cường cho biết thêm, công trình xây dựng ngoài đang thi công tầng hầm.

Do bức tường cách trở tầng hầm của cộng đồng cư Giai Việt & công trình là tường mỏng manh (10cm) bên bị áp lực bùn đẩy khiến thủng.
 Ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) cho biết sẽ bồi thường cho các chủ xe bị chôn vùi.
Ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) cho biết thêm sẽ bồi thường cho những chủ xe bị chôn vùi.
Hiện nay phía Quốc Cường Gia Lai đang được mang đến thống kê thật hại để có hướng bồi thường cho những người có xe. “Chúng tôi đang đi kiểm tra lại các khâu thi công sở dĩ chưa xảy ra các sự việc tương tự” – ông Cường nói.

Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.