Dịch vụ thuận lợi mang lại cho dân sinh trên Times City

Với một dự án rộng lớn có tầm dáng ở trong hàng số 1 về tổ hợp nhà nằm, cửa hàng, một thể ích… Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng tới việc xây nhiều dịch vụ một cách thuật lợi và có ích nhất cùng rất khách hàng. đến với Times city bạn không cần lo âu về bãi đỗ xe, công cụ chuyển di, an ninh, thoát hiểm… tất cả đều được công ty dự án công trình ý tưởng một cách tươi trẻ và an toàn nhất.

Biệt thự Dương Nội 

Vị trí biệt thự Dương Nội 

Giá bán biệt thự Dương Nội


Bãi đỗ xe và dụng cụ chuyển di

Để giải quyết vấn đề chỗ gửi xe cho dân sinh cũng như khách vãng lai quan trọng điểm khu thương mại Vincom Mega Mall Times City, Times City đã chi tiêu xây 2 bãi đỗ xe ngầm hiện đại cùng với độ lớn rộng lớn cùng với diện tích từng hầm lên đến 83.000 mét vuông.
Hầm B2 và B3 là bãi đỗ xe dành cho xe máy và ô tô mang sức chứa gần 20.000 chiếc (16.500 chiếc xe máy và rộng 2.700 chiếc xe ô tô), đảm bảo trông giữ lại một khối lượng lớn phương tiện hạ tầng giao thông của cư dân và khách hàng tới thăm.
nha-xe-times-city-an-toan
Bãi đỗ xe ngầm Times City đều được trang bị cụm technology điều hành hiện đại, thông minh cùng rất hệ thống kiểm soát điều hành công cụ (ô tô, xe máy) tự động hóa, mang lưu hình ảnh người và dụng cụ ra hay vào cửa; hệ thống dẫn con đường, báo chỗ đỗ xe xe con tự động; và cụm bảng hiệu hướng dẫn chính xác, liên quan, trợ giúp người tiêu dùng định vị địa điểm 1 cách dễ dàng.
Hơn nữa, times city nằm ở ngay trục con đường huyết mạch dẫn vào trọng điểm thành thị nên mang hệ thống đường cao tốc trên cao thuận lợi đến việc di chuyển, đi lại của cư dân cũng tương tự khách hàng. Sự mở cửa của Times city đã tạo nên một Khu Vực cải cách và phát triển hiện đại và làm cho bộ mặt mới mang đến vùng đất này.

Hệ thống an toàn và thoát hiểm trẻ trung

Dự án Times city được làm và sắp xếp hài hòa giữa cụm Quanh Vùng trung tâm mua sắm khu dân cư… sở dĩ nhằm trở nên tân tiến cao nhất nhiều tiện thể ích cũng như công dụng của tổ hợp times city. nhằm mang đến cho cư dân và người mua những dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với không khí thương mại, vui đùa, hoạt động bảo đảm an ninh, an ninh nhất.
an-ninh-times-city-dam-bao

Ngoài ra, với đặc điểm khi là trọng tâm khu thương mại ngầm nên công việc khai triển hệ thống bảo đảm an toàn đã được chú trọng nhất là. trên dự án công trình có khá nhiều cửa và thang thoát hiểm được triển khai đồng bộ bảo đảm cho việc tản cư cùng lúc hàng chục nghìn người.
Hệ thống an toàn và đội ngũ con người chuyên nghiệp cũng được sắp đặt các phòng, đảm bảo an ninh cao nhất mang đến mọi người tiêu dùng tới thăm trung tâm mua sắm.
Hãy tới với Times city để tận thưởng các gì tuyệt đối hoàn hảo !

Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.