Cửa hàng Ocean Mart và ăn uống ẩm thực tại chung cư Times City

Một nhân tố cốt lõi để khiến cho chất lượng của trung tâm chung cư Times city đây chính khi là nhiều tiện ích từ hệ thống siêu thị và nhà hàng ăn uống. nhờ các tiện ích đó mà Times city nhận được rất nhiều ưu ái của người sử dụng.


Siêu thị Ocean mart, điểm đến tuyệt vời của cư dân tại Times city

Ocean mart vốn dĩ là hệ thống siêu thị nổi tiếng tại Hà Nội. để mở rộng môi trường tương tự như đáp ứng của người sử dụng tại nhiều cửa hàng xa khu trung tâm TP.HCM thì Ocean mart đã xây dựng tập hợp shop mình gần trên tầng hầm B1, TTTM Vincom Mega Mal. cùng rất sang trọng như chung cư Times city thì việc cửa hàng Ocean mart tọa lạc nằm đây là điều dễ nắm bắt.

siêu thị ocean mart times city

Khi sinh sống ở một căn hộ gì đấy của Times city thì nhà đầu tư sẽ không cần phải lo âu về dịch vụ mái ấm gia đình nữa. cùng với khoảng 50 ngàn món đồ các loại giống như mỹ phẩm đồ gia dụng, điện máy, đồ ăn, Lotter hứa hẹn là điểm đến chọn lựa tươi đẹp và tiện nghi cho những hộ gia đình sau đây.

Ngoài ra, Ocean mart còn là dãy siêu thị dịch vụ thực phẩm nhanh nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội. Dãy thiêu thị Ocean mart sẽ khiến người mua an tâm về nguồn gốc, chất số lượng hàng hóa. đồng thời hàng hóa đa dạng, hợp với tiêu chuẩn tính chất của các nhóm khách hàng khác nhau giống như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, cá tầm, thịt lợn hữu cơ…

Phục vụ ẩm thực đáp ứng chất lượng và tiện lợi


Đối với rất nhiều hộ mái ấm gia đình trẻ trung thì đồ ăn tiện khi là biện pháp hợp lý và phải chăng cho các ngày mắc. các cư dân văn phòng tại Times city thường tìm tới nhiều quán ăn ăn giống như BBQ, KFC hoặc Pizza sở dĩ ăn uống vào nhiều cuối tuần hay trong những bữa trưa vội vã.
dịch vụ ăn uống tại times city

Sở dĩ không tốn thời điểm của dân sinh, Times city đã dành tầng trệt của tòa nhà sở dĩ phục vụ thị hiếu ăn uống của dân sinh mình.

Thực phẩm ở cụm quán ăn này phần lớn đều được chọn thanh lọc từ nguyên liệu tươi sạch nhất, hơn thế nữa cụm không gian trên nhiều nhà hàng đều được trang trí bắ mắt, nhưng cũng không hề thua kém sảng khoái. phong cách phục vụ nồng hậu, hiếu khách hàng của các nhà hàng cũng chính là nhân tố lôi cuốn dân cư tại Times city.

Đến cùng với Times city các bạn sẽ không cần bận tâm đến cụm dịch vụ tiện ích hoặc ẩm thực. Bởi nơi đây tập hợp chung cư tổ hợp hiện tại địa nhất TP Hà Nội.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.