Biệt thự nhà vườn và tiện ích của chung cư Times City

Chung cư Times city được chúng tôi thiết kế bởi công ty RDC (Singapore), khi là công ty chúng tôi bậc nhất về phong cách xây dựng thiết kế bên trong ngôi nhà ở. doanh nghiệp RDC sẽ thiết kế bắt buộc nhiều căn vi la khu vườn vừa mang ý tưởng phong cách Á Đông mà cũng không hề kém phần độc và hiện đại. vi la khu vườn của Chelsea Park tuyển lựa quyến rũ với những người chấp nhận với những số phong cách thiết kế đẹp đáo.




Vi la căn vườn, đẳng cấp sang trọng – độc đáo


Chung cư Times city không chỉ là được chúng tôi biết đến khi là khu phức hợp cụm căn hộ vô cùng hiện đại thuộc khu thị thành mà ở đây còn là đại điểm nằm ở của 10 căn vi la căn vườn đẳng cấp. hầu như nhiều căn biệt thự căn vườn nơi đây đề mang những không gian sống rộng, tận hưởng trọn vẹn những không gian xanh thoáng, đem lại cho tất cả những người nằm tầm nhìn bao quát về tỉnh thành.

Từng căn biệt thự căn nhà vường có diện tích từ 155m2 tới 160m2. diện tích ngôi nhà thi công trong khoảng 800m2, diện tích ngôi nhà sàn xây dựng là 2360m2. từng căn vi la căn nhà căn vườn cao 3 tầng, bao gồm với những phòng khách, 1 khu vực hoạt động và sinh hoạt chung, một nơi phối kết hợp phòng ăn và bếp, bốn nơi ngủ, một gara and một phòng dành cho những người giúp việc.

không gian chung cư times city

Vi la nhà căn vườn của Times city có phong cách thứ hạng đáo, biệt lập. từng căn vi la là việc với thiết kế hài hòa giữa phong cách á đông đầm ấm and ý tưởng phong cách phương tây vô cùng hiện đại. thiết kế thiết kế bên trong thành chau chuốt tới từng chi tiết tạo ra những không gian thoải mái, mang lại cảm giác thân thương cho từng mái ấm gia đình.

Một thể tích của dự án công trình chung cư Times city


Trong vài năm mới rồi, cùng với sự tiến lên của xã hội, nhu cầu về căn nhà ở của người dân Hà Nội cũng cao lên với nhiều. Chung cư là một chọn lựa Gia Công cho những cặp vk ông chồng trẻ. mặc dù thế để mua một dịch vụ chung cư vừa ý, bọn họ chi rất nhiều các đề nghị khác nhau, một trong số với đó là những nhân tiện ích bên trong và phía bên ngoài khu chung cư.

bể bơi ngoài trời Times City

Hiểu đã được thị hiếu Đó của người kết hợp sử dụng, chung cư Times city đã đáp ứng tối ưu nhất nhiều tiện ích độc và hiện đại cho những cư dân của tớ.Times city khi là khu tổng thể gần cực nhiều trọng điểm khu thương mại, trường học, cơ sở y tế, bến xe thuận tiện cho người dân về an sinh xã hội. thương mại cực nhiều tổng hợp và ngôi nhà thời thượng có cung ứng rất nhiều tiện thể ích hiện đại như: bể bơi, spa, khu vực tập gym, trường mầm non, cụm phòng cơ sở y tế, chuỗi siêu thị, trọng tâm trung tâm thương mại.

Khi là khoanh vùng ở ngay công viên cây xanh, nhiều biệt thự căn vườn thành thiết kế rất nhiều cây cối phải khuân viên cư dân rộng, tách biệt cùng với khu thị thành ồn ã, tạo với những không gian thư thái cho người già và trẻ thơ.
Cùng chỉ vậy đó khi là hệ thống an toàn trên khu chung cư luôn được chúng tôi đo lường 24/24. bảo đảm hệ thống báo cháy tự động, camera giám sát và đo lường liên tiếp, bảo đảm cuộc sống bình lặng cho cư dân.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.