VInhomes lò đúc - căn hộ đáng sống nhất thủ đô

Ở Việt Nam, có thể nói Vingroup là một trong những tên đứng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, lại là doanh nghiệpluôn đi tiên phong trong mọi xu hướng thiết kế nhà ở trong nước, hầu hết tất cả các sản phẩm nhà ở cao cấp của họ đều được đón nhận rất nhiệt tình từ các khách hàng và cả nhà đầu tư. Qua đó, chúng tôi xin điểm qua một vài dự án lớn gắn liền với tên tuổi của Vinhomes trong thời gian từ trước tới bây giờ như : Dự án Vinhomes Lò Đúc.

Ở Việt Nam, có thể nói Vingroup là một trong những tên đứng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, lại là doanh nghiệpluôn đi tiên phong trong mọi xu hướng thiết kế nhà ở trong nước, hầu hết tất cả các sản phẩm nhà ở cao cấp của họ đều được đón nhận rất nhiệt tình từ các khách hàng và cả nhà đầu tư. Qua đó, chúng tôi xin điểm qua một vài dự án lớn gắn liền với tên tuổi của Vinhomes trong thời gian từ trước tới bây giờ:
Được mệnh danh như một thành phố hoàng gia ngay lòng thủ đô có phong sống theo châu âu, nằm trên đường con đường quy hoạch Nguyễn Trãi, thuộc quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Ngay từ lúc bắt đầu xây dựng thì Royal City đã trở thành một dự án có nguồn cung cấp căn hộ cực lớn nhất cả nước. Với tổng số căn hộ lên tới 4.460, với thiết kế 6 tòa căn hộ từ R1-R6. Điểm nhấn quan trọng cho dự án chính là mang phong cách châu Âu, cổ kính nhưng toát lên vẻ sang trọng cho từng căn hộ một. Một lối sống mới mẻ mà khiến ai cũng ao ước được trải nghiệm. Đó cũng là lý do mà Vinhomes Royal City đã dự đoán “cháy hàng” ngay từ khi còn đang xây dựng.
Bên cạnh đó, Vinhomes Royal City được đánh giá là một trong khu đô thị hiện đại, sang trọng bậc nhất tại quận thanh xuân, với đầy đủ các tiện ích gồm tổ hợp trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân, và khu vực xung quanh.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là một dự án lớn tại giữa lòng thủ đô mang thương hiệu Vinhomes cũng sắp được ra mắt công chúng vào thời điểm tới. Đây là một trong những tổ hợp dự án thương mại, khu văn phòng cao cấp được kết hợp hài hòa với dịch vụ thương mại, nằm trong khu đất với diện tích có quy mô lớn lên tới 7ha. Dự án được thiết kế với 3 khu thương mại, căn hộ và văn phòng với 1 tòa tháp văn phòng và 2 tòa chung cư. Với thiết kế nội thất văn phòng và nhà ở vô cùng hiện đại và tiện ích cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp khác nữa. Là nơi để đa dạng các khách hàng tìm đến mua và sử dụng hơn các dự án khác: người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư…Hứa hẹn đây sẽ là luồng thiết kế mới sẽ làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc – bất động sản của thủ đô trong thời gian sắp tới. và chúng ta vẫn phải khẳng dịnh một cách chắc chắn rằngbất cứ nơi nào có dấu chân của Vingroup thì ở đó người dân được sống và trải nghiệm cuộc sống đa dạng và đẳng cấp hơn, ở đó là nơi luôn luôn sở hữu một cộng đồng cư dân văn minh và giàu có với một hạ tầng hiện đại và hoàn chỉnh, phồn thịnh.

Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.