dự án căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là quy tụ dự án văn phòng kết hợp sản phẩm ở do công ty lớn Tân Hoàng Minh thống trị đầu tư. nằm ở trên mảng đất ‘’vàng’’ số 23 Lê Duẩn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn).
tiện ích Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

tổng quát dự án CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN:

thương hiệu dự kiến: Officetel 23 Lê Duẩn
Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
công ty đầu tư: công ty lớn Tân Hoàng Minh
diện tích: 55x55m2
độ phủ sóng xây dựng dựng: 40%
Quy hoạch: thương mại cao cấp kết hợp dịch vụ công sở.
dự án công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công vào Quí I/2017 cũng như đã chuyển giao xếp vào hoạt động cuối năm 2018.
gọn ích: TTTM, bể bơi lội, an ninh 24/24, những ích lợi văn phòng…

chỗ đứng VÀNG chiếc rốn THÀNH PHỐ:

dự án công trình Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được nằm ở trên khu đất vàng vốn trước đó là trụ sở của bạn Xổ số thiết kế TP. Hồ Chí Minh ngay trên chiếc rốn thành phố, có 2 trước mặt khi là tuyến đường Lê Duẩn và Nguyễn Du cùng với diện tích vuông vắn (55x55m2). đi theo dự định công ty lớn Tân Hoàng Minh đã bắt đầu quy hoạch xây dựng phòng này biến thành thương mại, văn phòng và sản phẩm với chiều cao cao nhất 100m. cùng rất vị trí này việc phát triển và quy hoạch mô hình Officetel khi là hoàn hảo hợp lý và phải chăng cũng như hứa hẹn mang lại cụm cách đầu tư chi tiêu đến chủ sở hữu.

quy hoạch phong cách, cao cấp, hiện tại ĐẠI:

tại TP. hà Nội, công ty lớn Tân Hoàng Minh đc biết tới với vô số các dự án công trình thời thượng hạng sang mang lối kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp như: D’. Le Pont D’or trên số Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis trên con đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Dorado tại Lạc Long Quân, D’. Le Roi Soleil trên Quảng An,… vừa mới qua nhất là quy tụ dự án công trình chung cư thời thượng D’. Capitale Trần Duy Hưng. cùng với chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng không nước ngoài lệ dự án sẽ đc đào bới một lối phong cách thiết kế cổ điển mà vẫn đem lại những nét hiện đại hạng sang đóng góp phần làm cho bộ mặt mới mang đến Quanh Vùng.

cách đầu tư mang lại lợi ích cực kì CAO:

Việt Nam hiện tại đang trong quá trình hội nhập và phát triển nên những công ty trẻ xuất hiện ngày càng cụm dẫn đến nhu cầu về công sở mang lại thuê đang được ở mức cao mà đặc biệt quan trọng tại một thành phố rộng lớn giống như TP.HCM. Trước tình hình đó dự án công trình chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi được diễn ra trong Thị Phần vào tầm năm 2018 sẽ có được sự lôi kéo rất lớn.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.