chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn thị Phần 2018 sẽ có sức hút không nhỏ

Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là quy hợp dự án công trình văn phòng phối kết hợp sản phẩm sống do công ty lớn Tân Hoàng Minh quản lý chi tiêu. tọa lạc tại mảng khu đất ‘’vàng’’ số 23 Lê Duẩn, Q1, TP.HCM (Sài Gòn).

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

tổng quan dự án CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN:

tên dự kiến: Officetel 23 Lê Duẩn
Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
công ty đầu tư: tập đoàn Tân Hoàng Minh
diện tích S: 55x55m2
mật độ xây dựng dựng: 40%
Quy hoạch: khu thương mại cao cấp phối hợp dịch vụ văn phòng.
dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công trong Quí I/2017 và đã chuyển giao xếp vào hoạt động thời điểm cuối năm 2018.
gọn ích: TTTM, bể bơi, bình an 24/24, các lợi ích văn phòng…

vị trí VÀNG trung tâm THÀNH PHỐ:

dự án công trình Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đc tọa lạc tại khu đất vàng vốn trước đấy là trụ sở của người sử dụng Xổ số thiết kế TP. Hồ Chí Minh gần tại cái nôi thành phố, có 2 trước mặt khi là tuyến đường Lê Duẩn cũng như Nguyễn Du với diện tích vuông vắn (55x55m2). đi theo dự kiến công ty lớn Tân Hoàng Minh đã bắt đầu quy hoạch thiết kế phòng này biến thành khu thương mại, văn phòng cũng như sản phẩm cùng với chiều cao tối đa 100m. với vị trí này việc đi lên và xây dựng mô hình Officetel khi là trọn vẹn hợp lý và phải chăng cũng như hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội đầu tư đến chủ chiếm hữu.

thiết kế quý phái, cao cấp, hiện ĐẠI:

tại Thành Phố Hà Nội, tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết tới cùng rất rất nhiều các dự án thời thượng cao cấp đưa lối phong cách xây dựng tân cổ xưa hạng sang như: D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Dorado trên Lạc Long Quân, D’. Le Roi Soleil trên Quảng An,… mới đây nhất là tổ hợp dự án chung cư thời thượng D’. Capitale Trần Duy Hưng. cùng rất chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng chưa nước ngoài lệ dự án công trình đã đc hướng đến một lối kiến trúc cổ điển mà nhưng vẫn mang đến những nét hiện đại cao cấp đóng góp phần tạo cho diện mạo mới mang đến khoanh vùng.

cách đầu tư chi tiêu sinh lời cực kỳ CAO:

nước ta hiện tại đang được trong tiến trình hội nhập và đi lên nên những công ty trẻ xuất hiện càng ngày càng cụm dẫn tới nhu cầu về công sở mang đến thuê đang được ở mức cao mà đặc biệt tại một thành phố rộng lớn giống như TP. Hồ Chí Minh. Trước thực trạng đó dự án công trình chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi đc diễn ra vào Thị Phần vào tầm năm 2018 sẽ có sức hút không nhỏ.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.