Vincty Đông Anh - Chất lượng cuộc sống

Những gia đình trẻ có một tin vui “lớn” khi Vingroup triển khai thương hiệu bất động sản Vincity với sản phẩm vincity Đông Anh với mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ,  đối với những người có mức thu nhập trung bình, những người đang có nhu cầu mua nhà ở đây là điều tuyệt vời.


Nằm ngay phía Bắc của Thủ Đô và nằm gần hệ thống sông Hồng, hứa hẹn đây sẽ là khu vực đầy tiềm năng phát triển, có Quốc lộ 5, cao tốc Lào Cai - Nội Bài chạy qua, từ vị trí dự án có thể kết nối với nội thành Hà Nội và các khu vực khác dễ dàng với mức thời gian ngắn.Vị trí dự án luôn là những yếu tố then chốt, lựa chọn được vị trí dự án đẹp, thuận thiện cho việc di chuyển luôn là tiêu chí đầu tiên của khách hàng muốn có. Do đó, dự án Vincity được chủ đầu tư xem trọng về vị trí và luôn chọn những vị trí đắc địa nhất tại khu vực để triển khai xây dựng dự án.

Về chất lượng dự án Vincity
Chất lượng sống: không gian xanh, môi trường sống là những yếu tố luôn được góp mặt tại các dự án của chủ đầu tư Vingroup bởi không gian xanh giúp thanh lọc không khí xung quanh dự án, nâng cao chất lượng sống của cư dân lên 1 tầng cao mới, đảm bảo cho sức khỏe.

Chất lượng công trình: Đại diện Vingorup đã khẳng định rằng Vincity hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng công trình và tiến độ dự án, lý do chỉ là diện tích dự án sẽ nhỏ hơn và vị trí xa trung tâm hơn.
Vincity Đông Anh dự kiến sẽ là chiến lược đi sau dự án Vinhomes nhưng lại được hưởng những thiết kế vượt trội, được tối ưu hóa về không gian sống, ánh sáng, chắc chắn mang đến cho chủ nhân các căn hộ Vincity có một cuộc sống đẳng cấp nhất.Được chuyên gia nhận định tiện ích không thua kém gì so với Vinhomes

Xét về sự xuất hiện của các dự án bình dân thì Vincity lại là dự án “chân ướt chân ráo” bước vào phân khúc này, liệu rằng Vincity có thể giữ được vị thế của mình và được khách hàng quan tâm, lựa chọn?
Những quỹ đất tại nội thành đã dần khan hiếm, chính vì thế, đa số các dự án căn hộ tầm trung đề chọn khu vực ngoại thành để phát triển bởi đất nên ở đây có giá khá rẻ. Tuy nhiê, những vị trí này đều là những vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển.


Nếu như các dự án khác chỉ tập trung vào việc xây dựng, mật độ xây dựng rất cao lên đến 50% và không quan tâm đến môi trường sống xung quanh cho cư dân. Thì trái ngược với những điều ấy, dự án Vincity lại được lòng khách hàng bởi chủ đầu tư đã dành 70- 75% diện tích cây xanh, để tạo không gian thông thoáng, trong lành để níu chân khách hàng, giúp cư dân có một cuộc sống ổn định, hạnh phúc trọn vẹn.Nơi hội tụ của cộng đồng dân cư văn minh
Tại dự án, cư dân vincity sẽ được chăm sóc và bảo vệ, được sống trong môi trường trong lành cũng như những không gian xanh được bao phủ xung quanh dự án. Cư dân “Vincity” có thể an tâm sống văn minh minh, lành mạnh, tránh xa những tệ nạn xã hội bên ngoài.

Dự án Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ dự án hội tụ tinh hoa của cộng đồng cùng với sự tâm huyết của chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá trong năm 2017 để khách hàng tin tưởng, lựa chọn.


Vincity Đông Anh thực hiện giấc mơ sống hiện đại cho cư dân
Thay vì sống trong một không gian chật hẹp, chất lượng sống không được đảm bảo và luôn bị ảnh hưởng từ tác động xấu bên ngoài thì cư dân luôn khao khát, mong ước tìm được nơi cư trú ổn định hơn nhưng thời gian qua họ đã không thực hiện được điều đó bởi không gian xanh, công viên, hồ nước càng ngày càng bị thu hẹp. Tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng thương hiệu Vincity với mật độ xây dựng khá thấp chỉ từ 20- 25% và có đến 80% không gian xanh và tiện ích hiện đại.

Tất cả thông tin chỉ là dự kiến chưa phải là thông tin chĩnh thức từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Những điều có thể bạn chưa biết về VinGroup - Vincity Đông Anh
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.