Môi trường xanh tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống

Không gian xanh hiện đang trở nên chỉ tiêu để để thẩm định chất lượng sống tại những Công trình căn hộ chung cư 349 Vũ Tông Phan, khu dân cư trong bối cảnh khách mua bất động sản hiện nay rất khắt khe trong việc chọn lựa môi trường sống.
Môi trường xanh tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống

thực tại cho thấy, các Dự án chung cư Riverside Garden chú trọng đầu cơ không gian cây xanh, công viên cảnh quan… sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người mua.

lôi kéo vì giải quyết được chỉ tiêu chất lượng sống

Diện tích cây xanh tính trên bình quân đầu người tại Việt Nam hiện đang rất rẻ. tiêu biểu, tại Hà Nội là 2m2/người, còn TP.HCM chỉ đạt 1m2 /người. trong khi Đó, chỉ số cây xanh ở Singapore là 60 m2/người hay Kuala Lumpur (Malaysia) là 43,9 m2/người…

không những thế, Việt Nam cũng đang đối diện sở hữu sức ép tăng trưởng dân số to, tốc độ thành phố hóa nhanh khiến cho các khoảng ko gian xanh bị thu hẹp đáng đề cập, môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm. thành ra, việc vun đắp những Dự án căn hộ, khu dân cư gắn liền có dự án xanh đang rất cần thiết và sẽ trở thành 1 khuynh hướng thế tất để vững mạnh bền vững, kiểm soát an ninh môi trường.

1 điểm mạnh khác của dự án xanh là giúp gia nâng cao chỉ số tuổi thọ của con người. 1 nghiên cứu đăng trên tin báo Tạp chí y học Environmental Health Perspectives (Mỹ) đã chỉ ra rằng, những người sống trong ngôi nhà được bao quành bởi cây xanh hay khu dân cư có công viên rộng to sở hữu tỷ lệ tử vong thấp hơn 12 phần trăm so mang tổng số dân cư, nguy cơ mắc những bệnh về hô hấp, thận hay ung thư cũng được giảm thiểu đáng nhắc. bên cạnh đó, các người sống sống trong môi trường xanh thường ít khả năng bị trầm cảm, lo âu hơn so mang những người khác.

Ngay từ các ngày đầu xây dựng, Công ty cổ phần đầu tư Videc đã xác định, dự án Riverside Garden không chỉ đơn thuần là 1 nơi ổn định chỗ ở bình thường mà ở ngừng thi côngĐây sức khỏe và trị giá sống phải được đặt lên bậc nhất.
Công trình chú trọng đặc thù vào không gian xanh sở hữu mật độ xây dựng chỉ 19% - một trong các Dự án mang mật độ thấp nhất hiện nay tại TP.HCM. Riverside Vũ Tông Phan đã mang lại môi trường sống xanh tươi ven sông cho chủ sở hữu của 720 căn hộ trong Công trình.

Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.