Công viên 40ha giữa Hà Nội biến thành… bãi đổ rác

Chiều cao bãi phế thải tương đương tầng 5-6 của tòa nhà bên cạnh.

Trong khi Hà Nội đang thiếu những lá phổi xanh, tại quận Cầu Giấy, một công viên có quy mô 40ha đang bị bỏ hoang và biến thành bãi đổ phế thải xây dựng.

Nhiều năm nay, khu đất được quy hoạch là công viên trên đã không được triển khai và bị biến thành bãi đổ phế thải xây dựng trước sự "vô cảm" của các cấp quản lý.

Hiện có tới 7 khu tập kết phế thải vật liệu xây dựng nằm ngay trong khu công viên và khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội. Theo những người làm nghề bới rác tại đây, bãi phế thải này đã tồn tại từ hơn 3 năm nay. Đến nay, nhiều bãi đã cao ngang ngửa tầng 5-6 của tòa nhà mới xây bên cạnh.

Theo một số người dân, hoạt động đổ phế thải xây dựng tại đây không cần phải lén lút. Để thuận tiện cho các xe lên bãi đổ phế thải, các đầu nậu của các bãi này còn làm cả đường lên. Điều đáng nói, con đường này sau khi được làm xong vẫn không hề bị cơ quan chức năng tại địa phương phá bỏ.

 ( Nguồn : VTV )
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.