Hôm nay (29/9), chất vấn Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường về quy hoạch đất đai

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang và Thống đốc Nguyễn Văn Bình sẽ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội

Phiên chất vấn diễn ra ngày hôm nay (29/9) và thời gian dành cho mỗi thành phiên Chính phủ là nửa ngày.

Theo chương trình làm việc tại phiên họp thứ 31 Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ngày hôm nay (29/9), các đại biểu sẽ chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Nguyễn Minh Quang và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình.

Việc lựa chọn hai thành viên Chính phủ trả lời chất vấn lần này trên cơ sở chất vấn của đại biểu Quốc hội gửi đến giữa hai kỳ họp, ý kiến thảo luận vincity thanh hóa của đại biểu Quốc hội về kinh tế - xã hội tại kỳ họp thứ 7, kiến nghị của cử tri cả nước và dư luận xã hội trong thời gian qua.

Nhóm vấn đề sẽ chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang liên quan đến trách nhiệm quản lý nhà nước về khai thác tài nguyên, khoáng sản gắn với bảo vệ môi trường; tiến độ thực hiện quy hoạch đất đai, kết quả triển khai việc giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tình trạng sử dụng đất lãng phí, thực trạng sử dụng tân hoàng minh lê duẩn đất lúa nông nghiệp và chủ trương triển khai chuyển đổi cây trồng đối với đất trồng lúa…Ngoài ra, việc xử lý tồn đọng khiếu nại, tố cáo về đất đai dự kiến cũng sẽ là nội dung được quan tâm trong phiên trả lời trực tiếp của Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang.

Tham gia giải trình làm rõ thêm những vấn đề có liên quan có Bộ trưởng các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Công an và Tổng thanh tra Chính phủ.

Với Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình, nội dung chất vấn gồm việc thực hiện chính sách tiền tệ, tái cơ cấu hệ thống ngân hàng thương mại, kết quả xử lý nợ xấu góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát trong vincity đông anh thời gian qua; tình hình cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế, đảm bảo tăng trưởng kinh tế trong các năm 2014-2015.

Tham gia làm rõ thêm các vấn đề trong phiên chung cư 23 lê duẩn trả lời chất vấn của Thống đốc có Bộ trưởng các Bộ: Xây dựng, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư.


Thời gian dành cho mỗi thành phiên Chính phủ trong phiên trả lời chất vấn là nửa ngày.
Nguồn : cafef 
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.