Hà Nội công bố quy hoạch Khu chức năng đô thị Vĩnh Hưng - Thanh Trì


          Phối cảnh quy hoạch khu đô thị Vĩnh Hưng - Thanh Trì.

Sở Quy hoạch Kiến trúc vừa công bố quy hoạch chi tiết 1/500 Khu chức năng đô thị Vĩnh Hưng - Thanh Trì tại hai phường Vĩnh Hưng và Thanh Trì.

Khu vực nghiên cứu quy hoạch nằm về phía Đông Bắc TP, gần đê sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy. Tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu khoảng 473.233m2 với tổng dân số dự kiến là 10.315 người.

Mục tiêu quy hoạch là xác định cơ cấu sử dụng đất, phân khu chức năng với các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc hợp lý trên cơ sở điều kiện tự nhiên và tình hình hiện trạng sử dụng đất đảm bảo khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội giữa khu dân cư mới và hiện có. Tổ chức không gian kiến trúc hài hòa với không gian sông Hồng và các khu vực lân cận, phù hợp với Quy hoạch xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế, Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô và Quy hoạch phân khu đô thị H2-4.

Sau khi công bố quy hoạch, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai sẽ có trách nhiệm giám sát việc xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xử lý các trường hợp xây dựng sai quy hoạch.
Share on Google Plus

Giới thiệu danhgiaduan.com

Đánh giá dự án là website cung cấp các đánh giá mang tính khách quan về các dự án Bất Động Sản. Các thông tin đưa ra hoàn toàn là chủ quan, và chỉ mang tính chất tham khảo!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.